Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White

Tính năng sản phẩm

Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White

Thông tin chi tiết sản phẩm-Bao cao su Sagami Xtreme White ( hộp 10 chiếc):

– Có gân và chấm nổi, 1 lần thắt

– Màu xanh, không mùi

– Siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, co giãn theo kích cỡ

– Dầu bôi trơn cao cấp, không mùi không vị

– Chất liệu : mủ cao su tự nhiên, có nhiều gel bôi trơn

– Size : rộng 52mm+-2, dài 180mm, kích cỡ phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam

– Hộp 10 chiếc

– Kích thước đóng hộp: 12.3 x 2.3 x 6 cm

Tính năng sản phẩm:

– Bao cao su có gai : Sagami Xtreme Blue là loại bao cao su có gai và gân trên thân bao, những gai nhỏ li ti này giúp kích thích mạnh hơn âm đạo của bạn gái khi quan hệ giúp bạn gái hưng phấn và nhanh đạt được cực khoái hơn, cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!

– Bao cao su siêu mỏng : Sagami Xtreme Blue cũng là loại bao cao su siêu mỏng với độ mỏng khoảng 0,04mm, giúp tăng khả năng truyền nhiệt và cảm nhận hơi ấm tốt hơn từ bạn tình khi quan hệ…tránh bị mất cảm giác như các loại bao cao su thông thường.

– Không có mùi cao su : đây là ưu điểm nổi trội của các loại bao cao su Sagami Nhật Bản mà ít dòng bao cao su khác có thể làm được. Nhiều chị em, cả nam giới cũng vậy, cảm thấy rất khó chịu với mùi cao su và đôi khi còn dị ứng với các loại cao su có mùi cao su nồng nặc. Nhưng với bao cao su Sagami Xtreme thì không còn lo nữa, nó đã được khử mùi cao su rồi.

CÁCH SỬ DỤNG

– Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm. – Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong. – Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào. – Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân dương vật. Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật cũng như trùm lấy hết toàn thân của dương vật. – Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài. – Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White trên Youtube

Mua Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White trên mạng.

Deal Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Hộp 10 bao cao su Sagami Xtreme White với giá siêu tốt.