Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng

Tính năng sản phẩm

Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng

Mỗi khi có những triệu chứng, biểu hiện của sự mệt mỏi hoặc bạn cảm thấy đau lưng, cảm, cúm, ho, sốt,dị ứng, đau nhức cơ,khớp nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc giác hơi để giải độc tố trong cơ thể của mình. Đây là một phương pháp rất nhanh gọn và vô cùng hiệu quả. Các bạn cũng đã biết, giác hơi đã có lịch sử hàng ngàn năm và có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Với cách giác hơi truyền thống là dùng những ống thủy tinh, sành, sứ, ống trúc sử dụng nhiệt để lên những huyệt đạo. Nhưng ngày nay, các nhà nghiên cứu đã phát triển ra bộ giác hơi không dùng lửa mà dùng bơm tay để tạo môi trường chân không trong những chiếc cốc giác hơi. Và bộ giác hơi chân không không dùng lửa 10 cốc là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và rất an toàn với bạn.

Thông số của sản phẩm bộ giác hơi không dùng lửa

Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng

 • – Tên bộ sản phẩm: Bộ giác hơi chân không không dùng lửa 10 cốc
 • – Khối lượng: 500 gram
 • – Chất liệu sản phẩm: nhựa cao cấp
 • – Kích thước bộ giác hơi: 20 x 20 x 5 cm
 • – Bộ sản phẩm gồm: 1 dụng cụ ống giác hơi chân không và 10 ống giác hơi
 • – Màu sản phẩm: trong- xanh

Đặc điểm của sản phẩm bộ giác hơi chân không không dùng lửa

Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng

 • Bộ giác hơi không dùng lửa 10 cốc được làm từ nhựa cao cấp, không lẫn bất cứ 1 tạp chất nào cả, loại nhựa này vô cùng thân thiện, an toàn với da và có độ bền rất lớn, nó có thể chịu được những va đập mạnh từ môi trường bên ngoài.
 • Sản phẩm bộ giác hơi chân không này là sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho những bộ giác hơi truyền thống, bằng phương pháp hút chân không, không dùng lửa, chỉ cần để những ống giác hơi vào các huyệt đạo trên cơ thể để loại bỏ độc tố, kích thích sự tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết. Đây là giải pháp tuyệt vời để chữa trúng gió, cảm lạnh, cảm nóng…
 • Bộ dụng cụ giác hơi không dùng lửa gồm 10 ống nhựa trong suốt để bạn có thể dễ dàng quan sát tình trạng da ở những vùng giác hơi, tránh tình trạng để lâu khiến da bầm tím có hại chó sức khỏe.

Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng

 • Bộ giác hơi này còn chữa trị những chứng bệnh đau lưng, vai, đau khớp, chân, tay, đau đầu và giúp điều hòa kinh mạch rất tốt.
 • Bộ giác hơi không cần lửa này rất an toàn, không sợ bị lây những bệnh truyền nhiễm, là 1 dụng cụ rất tiện trong gia đình và mang theo khi đi du lịch.
 • Đây là 1 bộ dụng cụ chăm só sức khỏe vô cùng tuyệt vời, với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng, an toàn, có độ hiệu quả cao. Nó rất nhỏ gọn có thể đem theo và chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân mọi lúc, mọi nơi.
 • Bộ giác hơi không dùng lửa này là 1 dụng cụ có thể chữa bệnh và sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình bạn từ người gia đến trẻ nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bộ giác hơi chân không không dùng lửa

Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng

 • Úp miệng cốc nhựa vào những vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi của ly, ấn mạnh để cốc và chiếc bơm được kết nối.
 • Dùng lòng bàn tay ạn tì sát cán bơm, lấy ngón tay trỏ và ngón tay giữa để bơm, tăng lực hút, bạn có thể bơm từ 2 đến 3 lần tùy theo sức chịu đựng của cơ thể người được giác hơi.
 • Khi lực hút đã đủ, bạn chỉ việc rút bơm ra khỏi chuôi cốc, bạn lưu lại chiếc cố giác trên cơ thể lâu hay nhanh tùy thích và lưu ý chỉ lên để khoảng 3 đến 5 phút và không lên để lâu tránh để da bị bầm tím.
 • Sau khi kéo đầu bơm ra khỏi chuôi cốc, dùng ngón trỏ ấn nhẹ vào đầu của chuôi cốc
 • Sau khi dùng xong bộ giác hơi không dùng lửa bạn cần vệ sinh sạch sẽ bộ sản phẩm và nên dùng cồn y tế để khử trùng cốc để có thể sử dụng cho những lần tiếp theo.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng trên Youtube

Mua Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng trên mạng.

Deal Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ giác hơi lớn không dùng lửa 10 cốc + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm nhận quà tại gian hàng với giá siêu tốt.