Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen )

Tính năng sản phẩm

Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) Bằng phương pháp hút chân không, sản phẩm bộ giác hơi không dùng nhiệt, dùng ống hút để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết. Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông – Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng sản phẩm bộ giác hơi không dùng nhiệt sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch. Thông tin sản phẩm : Bộ giác hơi không dùng nhiệt: – Chất liệu: Nhựa – Bộ sản phẩm gồm: 01 Dụng cụ hút chân không, 06 ly giác – Sử dụng bộ giác hơi không dùng nhiệt này bạn sẽ không còn lo bị phỏng, không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình, nhất là tiện mang theo khi du lịch. – Sản phẩm gồm 06 ống giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn có thể quan sát tình trạng da của người giác hơi, tránh tình trạng để lâu quá, da bạn sẽ bị bầm tím, không tốt cho sức khỏe. Hướng dẫn sử dụng – Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại. – Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 – 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác. – Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 – 5 phút). – Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly. – Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) trên Youtube

Mua Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) trên mạng.

Deal Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ giác hơi không dùng nhiệt Verygood + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen ) với giá siêu tốt.