Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn

Tính năng sản phẩm

Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn
 • Giới thiệu sản phẩm Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc

  Liệu pháp giác hơi có một lịch sử dài và được truyền bá rộng rãi. Giác hơi là một liệu phát y khoa hiệu quả bắt nguồn từ nhiều thế kỷ trước, nhưng với phương pháp giác hơi truyền thống có khuyết điểm là sẽ gây phỏng, không an toàn, phạm vi sử dụng nhỏ… Kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và y học cổ truyền, Bộ giác hơi hút chân không là sản phẩm khá độc đáo sẽ giúp chữa trị các chứng đau lưng, đau ở vai, đau phía dưới chân tay, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch…

  Bộ giác hơi mới được sản xuất thay thế giác hơi truyền thống, bằng phương pháp hút chân không, để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết.

  Sản phẩm gồm 12 ống giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn có thể quan sát tình trạng da của người giác hơi, tránh tình trạng để lâu quá, da bạn sẽ bị bầm tím, không tốt cho sức khỏe, kèm theo một dụng cụ để hút chân không.

  Sử dụng sản phẩm giác hơi hút chân không sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.

  Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn

  Là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, có các ưu điểm như mẫu mã đẹp,tiện lợi, an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đem đến mọi nơi, sử dụng mọi lúc, cho sức khỏe bạn luôn luôn được chăm sóc và bảo vệ.

  Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn

  Bộ giác hơi là một dụng cụ chữa bệnh không thể thiếu trong gia đình bạn nhất là đối với người hay bị cảm, làm việc mệt mỏi, …… là một món quà hữu ích cho gia đình bạn. Chăm sóc sức khỏe của bạn và gia định với sản phẩm tiện dụng này bạn nhé.

  Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn

  Cách sử dụng:

  – Nối dây bơm vào dụng cụ bơm giác.

  – Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại.

  – Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 – 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác.

  – Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 – 5 phút).

  – Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly. Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.

  – Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

  Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn

  Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn trên Youtube

Mua Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn trên mạng.

Deal Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa 10 Cốc An Toàn với giá siêu tốt.