Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )

Tính năng sản phẩm

Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )

Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )

Kích thước xách tay và nhẹ Các công cụ thuận tiện và hữu ích cho cá nhân hoặc gia đình bạn 100% thép không gỉ cấp y tế. Dễ vệ sinh và khử trùng Cách rẻ tiền để nhanh chóng làm sạch tai

  • Bộ dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp 05 món được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thích hợp cho nam và nữ, dùng trong mọi gia đình và salon làm đẹp.
  • Sản phẩm bao gồm 05 dụng cụ tiện dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, giúp lấy ráy và vệ sinh tai sạch sẽ, êm nhẹ.
  • Đặc biệt thích hợp cho nam giới mang theo khi đi hớt tóc, giúp bảo vệ cho bạn khỏi các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang theo bên người, chất liệu Inox và gỗ sao an toàn cho người sử dụng.
  • Là quà tặng ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Lấy ráy tai là việc thường làm để giữ gìn vệ sinh cho đôi tai và thính giác hoạt động tốt. Nhưng sử dụng chung cây rái tai với nhiều người là điều không nên vì không đảm bảo tính vệ sinh và nguy cơ lây nhiễm bệnh nhiễm khuẩn từ việc dùng chung ráy tai là rất cao. Hiểu được lo lắng đó của bạn, hôm nay xin giới thiệu đến bạn Bộ dụng cụ lấy ráy tai an toàn và chuyên nghiệp. Từ nay bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh này nữa Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp )

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) trên Youtube

Mua Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) trên mạng.

Deal Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ Dụng Cụ Ráy Tai 5 Món Đa Năng ( Có Hộp ) với giá siêu tốt.