Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Tính năng sản phẩm

Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn Giới thiệu Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Trẻ em thường không thích lấy ráy tai, bởi vì rất sợ đau dù bố mẹ có nhẹ nhàng đến đâu cũng khó tránh khỏi sơ suất. Dùng chiếc que lấy ráy tai có đầu dò bằng đồng dễ khiến trẻ đau rát. Bên cạnh đó, bạn chỉ ngoáy “mò” hoặc phải chiếu đèn mới giúp trẻ được sạch tai. Thật phiền phức và nguy hiểm. Nhưng với dụng cụ lấy ráy tai có đèn sẽ giúp bạn nhìn rõ bên trong tai và lấy ráy tai cho bé yêu nhà bạn thật nhẹ nhàng và hiệu quả, bé yêu nhà bạn sẽ thích hơn vào mỗi lần được lấy ráy tay.

Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Giúp bạn lấy ráy tai cho bé an toàn và sạch hơn

Dụng cụ lấy ráy tai có đèn được thiết kế nhỏ gọn với đầu dò được gắn đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn vào bên trong tai, việc lấy ráy tai sẽ an toàn hơn, tiện hơn và sạch hơn. Đầu của dụng cụ được làm bằng chất liệu dẻo cao cấp, mềm và có độ đàn hồi tốt sẽ không gây đau khi sử dụng như các sản phẩm khác.

Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Thiết kế tiện dụng

Dụng cụ lấy ráy tai có đèn sử dụng 3 pin AG3 (loại Pin cúc áo nhỏ, có bán nhiều tại nhà sách, văn phòng phẩm, shop đồ chơi trẻ em ), nên rất tiện cho bạn thay thế khi hết pin. Sản phẩm gồm 03 đầu có thể tháo rời cho bạn 03 lựa chọn: 01 đầu ráy lớn, 01 đầu ráy nhỏ và 01 đầu gắp. Bạn chỉ cần chọn đầu thích hợp để sử dụng, bạn có thể dùng đầu nhỏ cho trẻ em và dùng đầu ráy lớn cho người trưởng thành. Sản phẩm được thiết kế với 1 ngăn nhỏ phía dưới để chứa 2 đầu ráy còn lại nên bạn sẽ không sợ đầu ráy bị hỏng hoặc lạc mất.

Lưu ý: Sản phẩm có nhiều màu do vậy chúng tôi sẽ giao ngẫu nhiên.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn trên Youtube

Mua Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn trên mạng.

Deal Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ dụng cụ lấy ráy tai có đèn với giá siêu tốt.