Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn

Tính năng sản phẩm

Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn
 • Móng tay không chỉ là là biểu hiện của cá tính, thói quen mà còn thể hiện nét thẩm mỹ của bản thân. Để có đôi tay đẹp bạn cần chăm sóc móng thường xuyên và cẩn thận. Một bàn tay đẹp và mềm mại là ước muốn của tất cả chị em phụ nữ, và chúng ta tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để ra tiệm chăm sóc bàn tay của mình. Để công việc này được thực hiện nhanh chóng mỗi ngày, chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến bạn bộ dụng cụ làm móng 12 món đa năng thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng, là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình.

  Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn

  Bộ sản phẩm gồm 12 món: 3 đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe, 1 dụng cụ làm sạch móng.

  Bộ dụng cụ làm móng làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền đẹp, các dụng cụ bấm móng luôn sắc bén, có độ bền cao và không bị cùn, lụt theo thời gian, rất an toàn trong quá trình sử dụng.

  Với bộ sản phẩm này, phái đẹp không cần phải tốn nhiều thời gian đến các tiệm salon làm móng nữa mà vẫn có được bộ móng tay, móng chân đẹp như ý. Vô cùng tiện lợi mà rất an toàn cho sức khỏe và tránh được các nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm.

  Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn

  Bộ dụng cụ làm móng 12 món đa năng được thiết kế tinh xảo, nhỏ nhắn và được đựng trong hộp đựng bằng simili cao cấp, kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt, rất thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đènBộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đènBộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn

  Thu gọn

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn trên Youtube

Mua Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn trên mạng.

Deal Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ dụng cụ làm móng 12 món tặng kèm dụng cụ láy ráy tai có đèn với giá siêu tốt.