Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ

Tính năng sản phẩm

Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ

GX BEAUTY là thương hiệu trực thuộc công ty Vogue International Hoa Kì hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc cho thị trường châu Âu, Mỹ và quốc tế. Được thành lập vào năm 2006, công ty OGX BEAUTY đến nay đã cung cấp hơn 200 dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp như dầu gội, dầu xả, tinh dầu dưỡng tóc, xịt dưỡng làm phồng tóc, kem ủ tóc, mousse tạo kiểu tóc…. Tất cả các sản phẩm của OGXBEAUTY 100% Organic, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo chất lượng ổn định và cao cấp nhất, hoàn toàn không chứa chât bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư như các loại dầu gội thông thường, đạt tiêu chuẩn của cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Thông qua giá trị và chất lượng sản phẩm ngày càng được ưa chuộng, OGX tiếp tục khắng định là thương hiệu số một được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp cho mái tóc của mình.

Dầu gội OGX Biotin & Collagen bổ sung Collagen và Biotin cho tóc, giúp tóc mềm mượt và bồng bềnh. Hỗ trợ chống rụng tóc và phục hồi sức khỏe cho tóc. Thích hợp cho bất kỳ loại tóc hay da đầu.

THÀNH PHẦN DẦU GỘI VÀ XẢ THICK & FULL BIOTIN COLLAGEN:

Tinh chất collagen, ProVitamin B7, biotin và các dưỡng chất giữ ẩm cho tóc

Không chứa chất bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư như các loại dầu gội thông thường. Đạt tiêu chuẩn của cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ

TÁC DỤNG CỦA DẦU GỘI VÀ XẢ THICK & FULL BIOTIN COLLAGEN LÀ GÌ?

  • Dầu gội Organix Thick & Full Biotin & Collagen có hợp chất ProVitamin B7 và biotin, tạo ra các chất dinh dưỡng thấm sâu, phục hồi từ bên trong sợi tóc.
  • 100% Organic là thực phẩm hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không chứa một tí chất thêm nào.
  • Chất Collagen có tác dụng làm kích thích mọc tóc, các protein được thủy phân từ lúa mì giúp tóc ngày càng khỏe mạnh, đầy hơn và tràn đầy sức sống.
  • Bổ sung độ ẩm, tăng sự đàn hồi, dẻo dai của sợi tóc
  • Ngăn ngừa lão hóa của tóc. Giúp sợi tóc khỏe, sáng bóng mượt hơn nhiều lần.
  • Bổ sung axit amin, khoáng chất cần thiết cho tóc để giúp tóc bóng mượt và ngăn gãy rụng.
  • Lưu giữ hương thơm lâu HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Bước 1: Làm ướt tóc với nước lạnh, cho một lượng dầu gội trị rụng tóc Thick & full Biotin collagen vừa đủ ra lòng bàn tay, hòa tan nó rồi bôi đều lên tóc. Bước 2: Bắt đầu từ chân tóc, vuốt theo chiều dài của tóc đến ngọn, massage nhẹ nhàng da đầu bằng những cử động vòng tròn để tinh chất dễ dàng ngấm vào chân tóc. Bước 3: Sau đó xả sạch tóc với nước lạnh, tốt nhất dưới vòi hoa sen. ==> Lưu ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch ngay lập tức. Để có kết quả tốt nhất sử dụng kết hợp với các sản phẩm Biotin & Collagen khác.

Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ trên Youtube

Mua Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ trên mạng.

Deal Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ Dầu Gội và Dầu Xả Thick & Full BIOTIN COLLAGEN 385ml trị rụng tóc của Mỹ với giá siêu tốt.