Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis

Tính năng sản phẩm

Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis

** *Hướng dẫn phân biệt Dầu Dừa: có 3 loại +Loại 1: Dầu dừa ép lạnh nguyên chất (Extra Virgin Oil) loại này dùng máy theo công nghệ ép có qui trình đảm bảo vệ sinh và giữ được trọn vẹn dưỡng chất trong dầu dừa, dưỡng ẩm cao, màu trắng trong suốt, có độ sánh và mùi thơm ngọt của kẹo dừa, 100% không pha tạp chất, không hương liệu, không chất bảo quản nên thời hạn sử dụng ngắn khỏang 1 năm=> tốt nhất, dùng cả trong ăn uống và làm đẹp. +Loại 2 : Dầu dừa tinh khiết ép lạnh( Extra pure oil) loại này cũng ép bằng công nghệ nhưng dầu dừa sau khi ép đã qua xử lí hóa học nên mùi không thơm, màu trong trắng trong suốt hơn loại 1, thời gian để lâu hơn 2 năm, dầu mau thẩm thấu nhưng dưỡng ẩm không cao bằng loại 1=>lọai này chỉ dùng sản xuất mỹ phẩm, không nên dùng trong ăn uống. +Loại 3 : Dầu dừa nấu thủ công (Home made) loại này không hoàn toàn nguyên chất vì khi nấu dễ lẫn tạp chất và trong quá trình nấu sẽ làm mất các dưỡng chất tốt có trong dầu dừa (do tác dụng của nhiệt độ cao) => lọai này giá cũng cao nhưng do nấu thủ công quá lửa nên có màu vàng sậm, dầu biến chất nếu dùng cho da mặt dễ gây mụn vì bít chân lông, chỉ nên dùng dưỡng tóc. Dầu dừa nguyên chất ép lạnh Kokoshis được sản xuất liên tục và khách hàng luôn nhận được những mẻ dầu mới nhất. Dầu dừa Kokoshis được làm ra từ những trái dừa khô chất lượng nhất, được tuyển chọn kĩ càng. Sau khi trải qua một quy trình sản xuất đồng nhất, dầu được ép lạnh bằng công nghệ và đóng gói bao bì kĩ càng rồi phân phối đến với người tiêu dùng. Dầu dừa của Kokoshis có mà trắng trong suốt, mùi thơm ngọt ngào đặc trưng của dừa. Kokoshis cam kết sản phẩm nguyên chất 100%, không hương liệu, không chất bảo quản. 1.Công Dụng :

*Dầu dừa 100ml: – Cải thiện làn da, giúp da căng mịn; không còn khô ráp hay nổi mụn; phòng và chữa rạn da. – Giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt; không còn rụng tóc, khô tóc, xơ rối… – Bảo vệ mi mắt, giúp mi không còn yếu, rụng; thúc đẩy mi nhanh dài. – Phòng tránh rạn da cho các mẹ bầu, người bị tăng cân nhanh… – Tăng cường chuyển hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. – Cải thiện sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch.

*Bi Lăn Dầu Gấc 10ml:

-Mát xa da mặt, trị nám và dưỡng trắng da hiệu quả!

-Trị khô và làm mềm môi, giảm thâm môi.

-Chống lão hóa da và giúp da căng mịn.

2.Cách Dùng Dùng trong cả ăn uống và làm đẹp.

Bạn vui lòng xem hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm sản phẩm 3.Xuất Xứ : Việt Nam 4.Quy Cách Đóng Gói : Chai thủy tinh tinh nhỏ giọt nắp vặn xoáy (100ml) và bi lăn tiện dụng (10ml) 5 .Dung Tích: Dầu dừa 100ml & Bi lăn dầu gấc 10ml 6.Hạn Sử Dụng: Tốt Nhất 6 tháng sau khi mở nắp và 1 năm kể từ ngày sản xuất (được in cụ thể trên từng sản phẩm).

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis trên Youtube

Mua Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis trên mạng.

Deal Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ Dầu Dừa Và Bi Lăn Dầu Gấc Nguyên Chất Ép Lạnh Kokoshis với giá siêu tốt.