Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black

Tính năng sản phẩm

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 Cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black

Thương hiệu: BH Cosmetics

Xuất xứ: Mỹ

BH Cosmetics là một thương hiệu nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Mỹ với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng, đặc biệt là các sản phẩm về make-up, trong đó phải kể đến phấn mắt và các bộ cọ trang điểm (Brush Set)

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection - 11 Piece Brush Set Black

Là một người đam mê make-up, một thợ trang điểm hay bất kỳ ai đang có ý định tập tành tự make-up cũng không thể bỏ qua bộ cọ này nhé!

Bộ cọ trang điểm BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black được thiết kế sang trọng chuyên nghiệp đầy đủ tính năng cho bước trang điểm hoàn hảo. Lông cọ làm bằng sợi tổng hợp chất lượng, mền mượt dễ sử dụng không gây tổn thương cho da và có độ bền cao.

Vẫn trung thành với những lông cọ nhân tạo không độc hại, có chất lượng cao, dễ dàng để làm sạch và nâng cao tính năng của từng loại cọ.

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection - 11 Piece Brush Set Black

  • Với sắc đen + vàng đồng vừa sang trọng và thanh lịch, bộ cọ 11 cây gồm cọ tạo nét, cọ tạo khối, cọ highlight, cọ trang điểm mắt, môi… vừa có thể sử dụng những kem nền ở dạng lỏng, dạng kem hy dạng bột.
  • Tất cả đầu cọ được xử lý bằng màu đen để cọ luôn sạch sẽ và giúp người makeup nhìn thấy rõ độ bán phủ của phấn trên lông cọ
  • Thân cọ được trạm khắc logo BH Cosmetics bằng công nghệ khắc laser màu vàng ánh kim tinh xảo đẹp mắt.
  • Cọ được đựng trong hộp da tròn với thiết kế màu đen chấm bi vàng đẹp mắt gồm 11 cây cọ phù hợp với trang điểm mặt và mắt.
  • Hộp cọ chắc chắn, sang chảnh, khi mở hộp cọ sẽ được tách đôi, cọ luôn trong tư thế thẳng đứng giúp người làm makeup dễ dàng nhìn thấy cọ khi cần lấy sử dụng. Đặc biệt bộ cọ không chiếm diện tích, tiện lợi khi di chuyển và bảo vệ lông cọ không bị móp méo.

Không chỉ là makeup BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black còn là vật trang trí không thể thiếu trên bàn trang điểm của các tín đồ make-up đó.

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection - 11 Piece Brush Set Black

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black trên Youtube

Mua Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black trên mạng.

Deal Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 11 cây cao cấp BH Cosmetics Dot Collection – 11 Piece Brush Set Black với giá siêu tốt.