Bộ cọ trang điểm 7 món

Tính năng sản phẩm

Bộ cọ trang điểm 7 món

Đã từ rất lâu, việc trang điểm đã trở thành một điều rất riêng dành cho các cô gái. Việc trang điểm không chỉ giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp hơn, giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt mà còn giúp tăng sự tự tin hơn.

Bộ cọ trang điểm 7 món

– Bộ cọ trang điểm cá nhân 7 món được thiết kế nhỏ gọn với lông cọ mềm mịn, ăn phấn, giúp bạn dễ dàng che giấu khuyết điểm đồng thời làm tôn thêm những nét đẹp trên gương mặt mình.

Bộ cọ trang điểm 7 món

Bộ sản phẩm bao gồm :

– 1. Cọ phấn phủ: Được làm bằng những sơi lông tơ dài, dầy, mềm mại, đầu tròn, dùng để đánh phấn trên diện rộng như má, trán và đường quai hàm…

– 2. Cọ má hồng: Kích thước nhỏ hơn cọ phấn phủ. Cọ dùng để phủ phấn má hồng tự nhiên cho gò má. Sau khi phủ lên một lớp phấn nền dạng nước, dùng cọ phủ lớp phấn để gương mặt tự nhiên hơn.

– 3. Cọ tán phấn mắt: sử dụng loại cọ này với mục đích để tán màu phấn ở đường gấp mí mắt và cho đôi mắt vẻ tự nhiên. Khi sử dụng, chấm cọ vào trong phấn mắt và tán theo chuyển động hình tròn.

– 4. Cọ vẽ môi: giúp bạn dễ vẽ đường viền, tạo cho đôi môi gọn hơn với những nét cong gợi cảm. Loại cọ này có đầu nhỏ, phẳng và tròn. Đầu cọ nhỏ giúp bạn dễ vẽ đường viền, tạo cho đôi môi mọng hơn với những nét cong gợi cảm. Bạn sẽ dùng cọ bắt đầu từ trung tâm môi sau đó tán ra phía các bên.

– 5. Cọ vẽ chân mày: Cây cọ này sẽ giúp đôi lông mày của bạn trông nhẹ nhàng hơn, thanh mảnh hơn. Thông thường bạn sẽ dùng chì vẽ cho nhanh, nhưng dùng cọ vẽ bạn sẽ thấy chân mày có độ cong tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể vẽ bằng chì, sau đó dùng cọ tán đều theo hình dạng chân mày của bạn.

– 6. Cọ đánh mắt: cọ có đầu nhỏ, phẳng và cứng. Loại đầu cọ tròn có thể tạo hiệu quả huyền ảo cho đôi mắt theo phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Bộ cọ trang điểm 7 món

– 7. Cọ 2 đầu cho chân mày và lông mi: Tiện lợi cho việc chải mascara và cố định chân mày. Chổi có gắn kèm lược chải ở một bên mặt và một mặt để tán màu bên kia. Lược chải lông mày sẽ giúp lông mày của bạn gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Bộ cọ trang điểm 7 món

– Với Bộ Cọ Trang Điểm Cao Cấp 7 Món bạn sẽ luôn hoàn toàn tự tin vào vẻ đẹp của mình. Nhanh tay sở hữu ngay đi nào!

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ cọ trang điểm 7 món trên Youtube

Mua Bộ cọ trang điểm 7 món giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ cọ trang điểm 7 món bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ cọ trang điểm 7 món giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ cọ trang điểm 7 món trên mạng.

Deal Bộ cọ trang điểm 7 món giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ cọ trang điểm 7 món với giá siêu tốt.