Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

Tính năng sản phẩm

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp Giới thiệu sản phẩm Bộ cọ trang điểm 12 món cao cấp với hộp đựng sang trọng

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

Việc trang điểm, make up của phái nữ từ lâu đã là một trong những việc vô cùng cần thiết và không thể bỏ qua của các chị em. Để tự trang điểm cho mình hay cho người khác thì ngoài những kem trang điểm, phấn, son… thì bộ cọ trang điểm là vô cùng cần thiết. Những chiếc chổi cọ chất lượng giúp việc trang điểm trở lên dễ dàng hơn, phấn và kem sẽ được thoa đều nên khuôn mặt khiến các chị em cảm thấy hài lòng nhất. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cọ trang điểm cá nhân 12 cây để các bạn có nhiều sự lựa chọn để trang điểm trên từng góc cạnh trên khuôn mặt của mình.

Thông tin chi tiết về bộ cọ trang điểm 12 món

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

Tên sản phẩm: bộ cọ trang điểm 12 món

– Sản phẩm gồm: 12 cây chổi cọ trang điểm và 1 hộp đựng sang trọng

– Chất liệu sản phẩm: lông cọ được làm từ lông cước

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

– Các chị em đang gặp khó khăn khi trang điểm với những bộ cọ trang điểm bởi những chiếc chổi không phù hợp với phấn và khuôn mặt của mình, cây cọ trang điểm đã cùn khiến bạn đau ngứa và rất khó chịu. Hơn hết, nó đã không còn thoa đều phấn trên mặt của mình. Vì thế mà các chị em đang cần mua 1 bộ cọ trang điểm mới.

– Bộ sản phẩm được thiết kế sang trọng với 12 cây cọ, cán được làm từ nhựa cứng ánh kim trông rất đẹp mắt, cầm khá đầm tay, và tạo cảm giác thoải mái như những loại cán cọ được làm bằng gỗ cao cấp.

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

– Lông của 12 cây cọ được làm từ lông cước với chất lượng cao, rất khó bị mài mòn và rất mềm và mịn, bám phấn rất tốt, hơn hẳn so với những loại lông cước thông thường. Đặc biệt loại lông này còn vô cùng thân thiện, không gây ngứa ngáy, khó chịu cho các chị em mỗi khi dùng và nó còn rất bền.

– Hộp cọ được thiết kế rất tinh xảo, nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng để bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

– Đây là 1 sản phẩm vô cùn tuyệt vời để bạn mua tặng cho mẹ, vợ, người yêu hay các bạn nữ có quan hệ đặc biệt khác.

Những cây cọ trang điểm cần thiết nhất

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

– Cọ tán nền ( Foundation Brush): Loại cọ này sử dụng để tán cho lớp nền bằng dạng lỏng hoặc kem. Đầu cọ tán nền tròn và nhỏ giống như 1 chiếc thìa nhỏ hoặc hơi vát chéo, hoặc có thể được thiết kế đầu bằng được bó rất chặt và ngắn.

– Cọ che khuyết điểm (Concealer Brush): loại có này có hình dáng khá giống với cọ tán nền mini. Nhỏ và phù hợp để che đi các khuyết điểm hoặc để tán che khuyết điểm ở dạng lỏng và ở những góc nhỏ như ở khóe đuôi mắt, cách mũi. Loại cọ này rất lợi hại để che đi những khuyết điểm ở vùng da dưới mắt, vì tán kem bằng chổi cọ chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều so với ngón tay. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vùng da dưới mắt khá nhạy cảm.

– Cọ má hồng (Blush Brush): hình dáng của cây cọ má hồng này giống như cọ phủ phấn, nhưng nó nhỏ hơn với đầu của cây cọ hơi chéo hoặc tròn. Đây là một cây cọ rất quan trọng để tạo hình cho khuôn mặt của bạn

– Cọ vẽ mắt / lông mày ( Eyeliner / Brow brush): Cây cọ này đặc biệt cần thiết đối với những bạn thích dùng phấn thay vì kẻ chì. Bởi nhiều khi việc tô dày và định vị hàng lông mày bằng phấn sẽ dễ dàng và đẹp hơn kẻ chì. Cây cọ này có đầu bàn chải góc cạnh để áp dụng với bột, kem hoặc các loại sáp chuyên dụng cho lông mày.

– Cọ phấn mắt ( Eyeshadow brush): Loại cọ này không được cứng như cọ lông mày, đầu cọ có hình vuông và sử dụng đồng đều trên mí mắt.

– Cọ tán màu mắt ( Blending Brush): cũng như tên gọi của nó, cây cọ này được sử dụng để pha trộn với các sản phẩm có màu sắc khác nhau và để xóa sạch đi sự phân biệt. Chúng có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

– Cọ son môi ( Lip brush): Cây cọ này sẽ giúp việc son được thoa mịn và đều đặn hơn, có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt tùy theo ý của bạn.

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp trên Youtube

Mua Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp trên mạng.

Deal Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ Cọ Trang Điểm 12 Món Cao Cấp với giá siêu tốt.