Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

Tính năng sản phẩm

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

Để có những giây phút thư giãn chúng ta thường có những chuyến du lịch trong các kỳ nghỉ. Tuy nhiên trước mỗi chuyến đi việc lựa chọn và sắp xếp hành lý để phục vụ nhu cầu sử dụng, chăm sóc cá nhân trong chuyến đi lại khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Chẳng hạn như việc sắp xếp xếp mang theo các hóa mỹ phẩm cần thiết cũng không phải chuyện dễ dạng. Tất nhiên là bạn có thể để tất cả ở nhà và sử dụng đồ dùng của khách sạn, hoặc tới nơi rôi mới tìm mua. Tuy nhiên cách thứ nhất thì không tốt cho da, tóc và cơ thể lắm mà không phải lọa nào khách sạn cũng có cung cấp, cách thứ hai thì lại tốn thời gian và tiến bạc mà chưa chắc ở nơi bạn đến đã có bán thứ bạn cần. Những lúc như vậy bạn sẽ không cần gì nhiều hơn là bộ sản phẩm thông minh và tiện dụng có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề như “Bộ chiết mỹ phẩm du lịch 6 món Monaco” được cung cấp bởi cửa hàng Monaco.

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

Thông tin chi tiết sản phẩm bộ chiết mỹ phẩm du lịch 6 món Monaco:
 • Tên sản phẩm: Bộ chiết mỹ phẩm du lịch 6 món Monaco
 • 03 bình chiết (11 cm x 3,5 cm): dùng để chứa sữa tắm, dầu dưỡng tóc, dầu gội, dầu xả…
 • 02 lọ nhỏ (3cm x 4 cm): dùng chiết kem dưỡng da, sữa rửa mặt, các loại mỹ phẩm khác…
 • 1 thìa xúc mỹ phẩm
 • Chất liệu: nhựa cứng chưa qua sử dụng, tái chế
 • Màu sắc: trong suốt có hoa văn
 • Bao bì: túi nhựa mềm có khóa kéo
 • Trọng lượng: 300 gram

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

Ưu điểm nổi bật của bộ chiết mỹ phẩm du lịch 6 món Monaco:
 • Sở hữu bộ chiết mỹ phẩm với 3 bình (1 bình phun, 2 bình xịt) cùng 2 lọ nhỏ để chiết mỹ phẩm chúng ta có thể dễ dàng mang theo hầu hết những đồ chăm sóc da, tóc mỹ phẩm cơ bản cần thiết cho chuyến đi từ sữa tắm, dầu gội… cho tới sữa rửa mặt hay kem chống nắng một cách rất gọn gàng.
 • Sản phẩm được chế tạo từ nhựa cứng chưa qua tái chế, không chứa tạp chất, 100% không có các chất gây hại, không làm biến đổi thành phần của các mỹ phẩm được sang chiết. Ngoài ra sự cứng cáp của nó còn đảm bảo cho việc di chuyển của bạn trở nên thoải mái hơn khi không còn lo việc dò dỉ, nứt vỡ khiến mỹ phẩm dây khắp hành lý của bạn như khi bạn sử dụng các sản phẩm túi đựng hay chai lọ đựng tự chế.
 • Các bình sang chiết, lọ đựng của bộ chiết mĩ phẩm mini 6 món đều có màu trong suốt bên trên có in hoa văn sắc nét, đẹp và thanh lịch. Sử dụng nhựa trong suốt giúp chúng ta kiểm soát dễ dàng lượng mỹ phẩm mang theo mỗi lần sang chiết giúp cho chúng ta tránh việc mang đi quá nhiều hay quá ít đồng thời giúp chúng ta điều chỉnh số lượng mỗi lần sử dụng.

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

 • Các chai, lọ trong bộ mỹ phẩm du lịch 6 món Monaco đều được chế tạo nắp đậy, kín và khít, các 3 bình phun có van khóa, chống tràn giúp chúng ta thoải mái để trong hành lý mà không lo bật nắp, trào ngược… Rất thuận tiện nhất là khi đi máy bay vì bạn thường cất chúng trong hành lý ký gửi.
 • Các nắp phun vòi xịt của bộ sang chiết mỹ phẩm 6 món được chế tạo chi tiết và sắc nét giúp chúng không khác so với đầu phun, xịt của các sản phẩm gốc. Bạn thậm chí còn có thể đựng được nước hoa trong bình phun để sử dụng. Vòi phun đảm bảo tạo ra các hạt nhỏ và đều giúp nước hoa phân tán đều, toa hương nhanh chóng.

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco

 • Một ưu điểm nữa của bộ sản phẩm là nó có túi đựng chung rất tiện, bạn không lo thất lạc mỗi nơi một lọ như khi sử dụng các chai lọ tự chế. Ngoài ra bộ chiết mỹ phẩm du lịch 6 món Monaco có thể sử dụng trong một thời gian dài, việc vệ sinh rất đơn giản, chỉ cần rửa sạch với nước và để khô là đã sẵn sàng cho lần sử dụng kế tiếp.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco trên Youtube

Mua Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco trên mạng.

Deal Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 6 Món Monaco với giá siêu tốt.