Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8

Tính năng sản phẩm

Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8

Với thiết kế siêu mỏng, SAGAMI Xtreme Superthin chính là lựa chọn lý tưởng giúp tăng cường hưng phấn cho cả chàng và nàng, duy trì sự nóng bỏng của phút dạo đầu và mang đến cảm giác chân thật, gần gũi tự nhiên trong suốt “cuộc yêu” mà các loại bao cao su khác chưa làm được. SAGAMI Xtreme Superthin là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Lưu ý: Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế siêu mỏng cho cảm giác chân thật Để cho cảm giác chân thật, SAGAMI Xtreme Superthin được thiết kế siêu mỏng, giúp bạn không còn cảm giác đang “mặc áo mưa” khi “yêu”, từ đó mang lại sự hưng phấn tối đa cho cả hai.

Chất liệu cao su cao cấp Bao cao su SAGAMI Xtreme Superthin được làm từ chất liệu cao su cao cấp có độ co giãn linh động tùy theo kích cỡ và được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su khó chịu, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

Truyền nhiệt nhanh Với tác dụng truyền nhiệt nhanh, SAGAMI Xtreme Superthin sẽ mang đến cho cả hai những giây phút thăng hoa nóng bỏng và mãnh liệt hơn.

Cách sử dụng

– Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm. – Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong. – Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào. – Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân dương vật. Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật cũng như trùm lấy hết toàn thân của dương vật. – Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài. – Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 trên Youtube

Mua Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 trên mạng.

Deal Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ 8 hộp bao cao su siêu mỏng SAGAMI Xtreme Superthin 10 cái x 8 với giá siêu tốt.