Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

Tính năng sản phẩm

Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

Đặc điểm nổi bật của Digital Tampon Super – Băng vệ sinh dạng ống chất liệu cotton, không gây dị ứng – Băng vệ sinh đặt trong có bề mặt bằng cotton mềm, thấm hút tốt – Thiết kế băng vệ sinh nút gọn nhỏ, không vướng víu – Có thể sử dụng băng vệ sinh dạng ống Helen Harper đi bơi, tập thể dục trong ngày hành kinh

Quy cách sản phẩm : Băng vệ sinh nút không cần đẩy, loại vừa (normal) cho ngày kinh nguyệt ổn định. Hộp 16 băng vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng 1. Người sử dụng chọn một tư thế thuận lợi và thoải mái nhất rồi cầm băng vệ sinh bằng tay thuận. 2. Dùng tay còn lại mở môi vùng kín và nhét băng vệ sinh vào trong và đẩy một cách nhẹ nhàng cho đến khi đầu ngón tay chạm vào các mô thịt xung quanh vùng kín. 3. Dùng ngón cái và ngón giữa dịch chuyển phần dây ra ngoài. 4. Khi muốn rút băng vệ sinh ra, chỉ cần nắm lấy đầu dây và nhẹ nhàng lôi dây theo hướng chúc xuống cho đến khi băng vệ sinh xuất hiện ở cửa vùng kín. 5. Bạn không cần mang băng vệ sinh dán khi sử dụng tampon. Tuy nhiên, nếu chưa quen việc sử dụng tampon, bạn vẫn có thể dùng thêm băng vệ sinh dán để dự phòng.

Xua tan một số tin đồn không đúng sự thật:

Có rất nhiều lời đồn đại quanh việc sử dụng tampon, và có thể bạn đã từng nghe qua một vài thông tin sai lệch về việc sử dụng tampon. Tìm hiểu sự thật về vấn đề này sẽ giúp bạn xua tan nỗi sợ hãi và làm sáng tỏ mọi hiểu lầm.

 1. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Hãy yên tâm rằng tampon sẽ không bị kẹt hoặc “lạc” bên trong cơ thể bạn. Thành thật mà nói, không có chỗ để nó có thể “trú thân”! Bạn luôn có thể kéo sợi dây để lấy băng ra khỏi cơ thể hoặc nếu dây bị đứt, bạn có thể đưa ngón tay vào bên trong cơ thể và kéo nó ra.

 2. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể đi vệ sinh khi đang sử dụng tampon. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng nâng dây sang một bên.

 3. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Không nên nghĩ rằng bạn chưa đủ tuổi để dùng tampon. Bạn có thể sử dụng tampon ở bất kỳ độ tuổi nào, chỉ cần chắc chằn rằng băng đem lại sự thoải mái cho bạn – bạn không cần phải trên 18 tuổi.

 4. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Cần biết rằng sử dụng tampon sẽ không làm bạn mất trinh tiết. Trái ngược với tin đồn phổ biến, sử dụng băng vệ sinh dạng ống sẽ không làm bạn mất đi “sự trong trắng”. Tampon có thể kéo giãn màng trinh (màng chắn mỏng này thường giãn ra khi bạn quan hệ tình dục). NHƯNG NÓ KHÔNG RÁCH! Màng trinh chỉ bao bọc một phần trong cửa mình và có khả năng co giãn và uốn cong. Ngay cả khi việc sử dụng tampon có thể làm giãn màng chắn (đây cũng có thể là kết quả của các hoạt động thể chất khác, ví dụ như đạp xe đạp thường xuyên), nhưng nó không có nghĩa là bạn không còn trong trắng.

 5. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Bạn nên dự trữ thêm tampon để sử dụng khi cần. Dù là khi đi làm hoặc đi học hoặc chơi thể thao, bạn nên đem theo tampon trong túi xách. Đặc biệt vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, tampon, băng vệ sinh hằng ngày, khăn giấy ướt, và một vài chiếc quần lót để thay thế là những vật dụng không thể thiếu trong túi trang điểm của bạn.

Trước khi sử dụng Tampon:

 1. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Tìm mua tampon. Băng vệ sinh hình ống có khá nhiều kích cỡ và kiểu dáng. Sau đây là lựa chọn dễ dàng nhất dành cho bạn khi sử dụng tampon lần đầu tiên:
  • Tìm mua loại tampon có ống đẩy. Có hai loại tampon: loại có cần đẩy, hoặc có ống nhựa có thể giúp bạn đẩy băng vào sâu trong âm đạo. Sử dụng tampon lần đầu tiên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng loại có ống đẩy, vì vậy hãy nhớ chọn mua loại này.
  • Chọn loại băng có khả năng hấp thụ phù hợp. Khả năng hấp thụ là khả năng thấm hút của băng, dành cho ngày ít đến ngày nhiều. Hầu hết phụ nữ thường dùng loại thấm hút nhiều cho ngày đầu tiên và ngày thứ hai của chu kỳ – khi “nguyệt san” nhiều nhất, và thay đổi sang loại mỏng hơn trong ngày gần cuối chu kỳ.
 2. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Rửa sạch tay. Rửa tay trước khi đặt tampon nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đây thật sự là một hành động thông minh trong trường hợp này. Tampon có ống đẩy đã được tiệt trùng sẵn, và rửa sạch tay sẽ giúp bạn tránh lây lan vi khuẩn hoặc nấm mốc vào tampon.

  • Nếu bạn đánh rơi băng xuống sàn nhà, hãy bỏ nó đi. Không đáng để bạn tiếc một vài đồng nếu bạn có khả năng bị nhiễm trùng sẽ gây đau đớn và khó chịu.

Đưa Tampon vào trong cơ thể:

 1. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Ngồi trên bồn vệ sinh. Dang rộng chân sang hai bên hơn bình thường, cách này sẽ giúp bạn có đủ không gian và góc nhìn trong quá trình sử dụng tampon. Hoặc bạn có thể ngồi xổm trên bồn vệ sinh như tư thế của “cóc tía”. Theo người viết thì cách này dễ dàng nhất và nó sẽ không gây đau cho bạn.

  • Tuy nhiên, bạn cũng có thể đưa băng vào bên trong cơ thể khi đang đứng, đặt một chân trên một bề mặt cao hơn chẳng hạn như bồn vệ sinh. Nếu bạn cảm thấy cách này phù hợp với bạn, hãy thử nó. Tuy nhiên, hầu hết các phụ nữ thường thích tư thế ngồi trên bồn vệ sinh vì như vậy máu kinh ngoài ý muốn sẽ rơi vào đúng chỗ.
 2. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Tìm vị trí của âm đạo. Hiểu rõ cơ thể của bạn. Cơ thể nữ giới thường có ba “lỗ”: niệu đạo (nơi nước tiểu thoát ra) ở phía trước, âm đạo ở giữa, và hậu môn ở phía sau. Nếu bạn đã biết vị trí của niệu đạo, âm đạo nằm dưới niệu đạo khoảng 2 đến 3 cm

 3. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Cầm tampon đúng cách. Dùng ngón tay cái và ngón giữa giữ ở vị trí giữa thân tampon, nơi giao nhau giữa ống đẩy nhỏ và ống đẩy lớn. Đặt ngón trỏ ở vị trí ngoài cùng của ống đẩy nơi có sợi dây thòng ra bên ngoài.

 4. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Từ từ đẩy phần đầu to của ống đẩy vào âm đạo. Đẩy ống theo hướng chếch lên về phía sau, sâu vào một vài cm cho đến khi các ngón tay bạn chạm vào cơ thể. Đừng ngại làm bẩn tay – máu kinh thật ra rất sạch, nếu không bị nhiễm khuẩn, và bạn luôn có thể rửa sạch tay ngay sau đó.

 5. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Dùng ngón trỏ nhấn ống đẩy nhỏ vào âm đạo. Bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển của tampon vào bên trong cơ thể một vài cm. Ngừng lại khi ống đẩy nhỏ di chuyển hoàn toàn vào trong ống đẩy to.

 6. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Kéo ống đẩy ra ngoài. Nhẹ nhàng kéo ống đẩy ra khỏi âm đạo. Đừng sợ – tampon sẽ không bị kéo ra ngoài khi bạn kéo ống đẩy nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn đưa tampon vào bên trong cơ thể. Sau khi đã lấy ống đẩy ra khỏi âm đạo, hãy cuộn ống đẩy trong gói bọc tampon hoặc giấy vệ sinh và vứt vào sọt rác.

  • Không xối trôi tampon trong bồn vệ sinh – chúng có thể gây tắc đường thoát nước.

Lấy Tampon ra khỏi cơ thể:

 1. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Thay băng sau mỗi bốn đến sáu giờ. Bạn không cần phải thay băng chính xác sau bốn giờ, nhưng hãy cố gắng đừng thay băng trễ hơn sáu giờ

 2. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Thư giãn. Lấy băng ra khỏi cơ thể nghe có vẻ đau đớn, nhưng nó thật sự không gây đau. Hít thở sâu, thả lỏng cơ thể, và hãy nhớ rằng có thể sẽ không thoải mái đôi chút nhưng chắc chắn sẽ không đau đớn.

 3. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói

  Từ từ kéo sợi dây ở đầu tampon. Bạn có thể sẽ cảm thấy một chút ma sát nhỏ do sợi cotton của băng gây ra, nhưng nó sẽ không gây đau đớn.Nếu bạn không muốn dùng “tay không” để kéo dây tampon, bạn có thể dùng giấy vệ sinh.

 4. Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói Vứt bỏ tampon. Một vài loại băng vệ sinh dạng ống được thiết kế để có thể “xối trôi” với nước, chúng có thể bị phân nhỏ bởi nước và dễ dàng di chuyển trong đường thoát nước. Tuy nhiên, nếu bạn dùng bồn vệ sinh tiết kiệm nước, bể tự hoại, hoặc bạn biết rằng đường thoát nước nhà bạn đã từng bị nghẽn trong quá khứ, tốt hơn hết bạn nên bọc tampon trong giấy vệ sinh và vứt bỏ nó vào sọt rác.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói trên Youtube

Mua Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói trên mạng.

Deal Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Băng vệ sinh dạng ống không cần đẩy Tampon Super (16), đặt bên trong, nút nhỏ gọn, thoải mái trong suốt chu kỳ (Helen Harper-Bỉ)_Bé Sói với giá siêu tốt.